มิเกล อาร์เตต้า ยอมรับว่าเขามีกิริยาที่ไม่เหมาะสมท่ามกลางสถานการณ์ที่กดดันข่าวบอล

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมของ อาร์เซนอล ยอมรับว่าการเล่นที่แสนจะสนุกสนานของเขาไม่ได้ทำให้สโมสรดูดีเสมอไป โดย มิเกล อาร์เตต้า เป็นผู้จัดการทีมที่เข้ามายกระดับผลงานของ อาร์เซนอล ที่ เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ตลอดระยะเวล ผลบอล พรีเมียร์ลีก า 4 ปีที่เขาอยู่กับสโมสร และเขาสามารถช่วยให้ อาร์เซนอล ก้าวขึ้นไปเป็นทีมที่มีโอกาสลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

อาร์เซนอล ได้กลายเป็นสโมสรที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก และ มิเกล อาร์เตต้า ได้ประกาศตัวเองว่าเป็นหนึ่งในผู้จัดการทีมที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเขาเป็นนักวางกลยุทธ์ที่ชาญฉลาดและเป็นบุคคลสำคัญ อย่างไรก็ตาม มิเกล อาร์เตต้า ได้ถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงความมุ่งมั่นของเขา และในบางครั้งก็มีการแสดงออกและกิริยาท่าทางที่ฉุนเฉียวในระหว่างการแข่งขัน

มิเกล อาร์เตต้า ได้ ทาย ผล บอล โลก รับใบเหลืองสองครั้งใน พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ และเขาอาจจะโดนสั่งไม่ให้คุมทีมที่ข้างสนามหนึ่งนัดหากเขาโดนใบเหลืองอีก 1 ใบ และก่อนเกมเหย้าของ อาร์เซนอล กับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ผ่านมา มิเกล อาร์เตต้า ถูกถามเกี่ยวกับพฤติกรรมข้างสนามของเขา และเขายอมรับว่าอาจส่งผลเสียต่อภาพลักษณ์ของสโมสรในอดีต

มิเกล อาร์เตต้า กล่าวว่า “ผมคิดว่าผมกำลังเปลี่ยนแปลง ถ้าคุณคิดแตกต่าง โปรดบอกผมด้วย แต่ผมก็พยายามอย่างมีสติ โดยพื้นฐานแล้วผมไม่ต้องการถูกไล่ออก บางครั้งเมื่อผมมองดูตัวเอง และผมรู้สึกกระวนกระวายใจ ผมคิดว่าบางครั้งมันสามารถสร้างภาพลักษณ์ที่ไม่ดีได้ดีที่สุด โดยเฉพาะกับสโมสร บางครั้งมันเป็นเรื่องยากกับการตัดสินใจบางอย่างเมื่อคุณอยู่ในช่วงที่กดดัน”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *