หลุยส์ ดิแอซ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านโซเชียลมีเดียครั้งแรกตั้งแต่ที่พ่อเขาถูกลักพาตัวข่าวบอล

หลุยส์ ดิแอซ ได้โพสต์บนโซเชียลมีเดียโดยเรียกร้องให้กลุ่มมือปืนปล่อยตัวพ่อของเขาทันที หลังจากที่พ่อของเขาได้ถูกลักพาตัวไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซิเลนิส มารูลันดา แม่ของ หลุยส์ ดิแอซ ก็ถูกลักพาตัวในเมืองบาร์รังคัสเช่นกัน แต่ว่าเธอได้รับการช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ และถูกปล่อยตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

กองทัพโคลอมเบียกำลังช่วยเหลือหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายในการค้นหาพ่อของ หลุยส์ ดิแอซ ซึ่งเชื่อกันว่าถูกนำตัวไปยังพื้นที่แถบภูเขาทางตอนเหนือของประเทศ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ไม่ได้ตัดความเป็นไปได้ที่เขาจะถูกลักพาตัวข้ามชายแดนไปยังประเทศเพื่อนบ้านในเวเนซุเอลา โดยายงานข่าวจากโคลอมเบียได้ยืนยันว่าหน่วยกองทัพคอมมานโดและตำรวจจำนวนกว่า 230 นายกำลังช่วยเหลือในปฏิบัติการนี้ ซึ่งรวมถึงการใช้เฮลิคอปเตอร์แบล็กฮอว์กและเครื่องบินที่ติดตั้งเซ็นเซอร์ตรวจจับความร้อนในการค้น ผลฟุตบอลโลกวันนี้ หาด้วย

นอกจากนี้ยังมีการชุมนุมเกิดขึ้นที่บาร์รังคัสเพื่อเรียกร้องให้มีการปล่อยตัวพ่อของ หลุยส์ ดิแอซ โดยทันที โดยมีโปสเตอร์โฆษณาเหตุการณ์ที่กองหน้าของ ลิเวอร์พูล ได้แชร รายงาน สด ผล บอล ์ในบัญชีอินสตาแกรมของเขา โดยมีข้อความว่า “ปล่อยเขาเดี๋ยวนี้” และผู้คนหลายร้อยคนก็ได้ออกมาเดินขบวนบนถนนเพื่อแสดงความสามัคคีและการสนับสนุนการปฏิบัติการของเจ้าหน้าที่ในครั้งนี้

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *