ค็อบบี้ ไมนู เพียงคนเดียวที่ เป๊ป อยากได้ไปอยู่กับ เรือใบข่าวบอล

แกรี่ เนวิลล์ ออกมาเผยว่า ค็อบบี้ ไมนู อาจจะเป็นนักเตะเพียงคนเดียวของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ทางผู้จัดการทีมอย่าง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า อยากได้ไปร่วมกองทัพ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

“มันน่าประทับใจมากนะ แต่เขามีอายุ 17 หรือ 18 ปีเท่านั้น เพราะฉะนั้นเขายังต้องพัฒนาอีกมากมาย” เนวิลล์ กล่าวกับ สกาย สปอร์ตส์

“แน่นอนว่าเขามีความสามารถทางเทคนิคและทักษะ คุณคงไม่ได้เล่นตัวจริงให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถ้าคุณไม่มีสิ่งนั้น คุณจะไม่ถูกเลื ผล บอล โลก อกจาก เอริค เทน ฮาก ถ้าคุณไม่มีสิ่งนั้น เขาลงเตะที่ กูดิสัน ปาร์ค ท่ามกลางบรรยากาศที่ไม่เป็นมิตร แต่เขาแสดงให้เห็นถึงคลาสอันยอดเยี่ยม”

“ผมมักจะตัดสินผู้เล่นเมื่อพวกเขาพบกับช่วงเวลาที่ยากที่สุด ซึ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เจอสิ่งนั้ ผล บอล zeanstep น โดยเฉพาะในครึ่งแรกที่เจอ เอฟเวอร์ตัน และเขาเป็นผู้เล่นคนเดียวที่โดดเด่น สิ่งที่ผมชื่นชมในตัวเขามากที่สุด และมันเจ็บปวดที่ต้องพูดแบบนี้ ผมหวังว่าทุกคนจะยอมรับสิ่งนี้ด้วยสปิริตที่ถูกต้อง เพราะเขาดูเหมือนนักเตะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เลย พูดตามตรงเมื่อผมดูเขา ผมคิดว่าเขาเป็นนักเตะที่ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า อยากได้ร่วมทีม แต่โชคดีที่ แมนยู มีเขาอยู่”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *