ลิเวอร์พูล มีข่าวลือเซ็นสัญญากับ อังเดร ของ ฟลูมิเนนเซ่ ในเดือนมกราคมข่าวบอล

แฟนบอลคาดหวังที่จะเห็น ลิเวอร์พูล ได้เซ็นสัญญากับ อังเดร นักเตะหนุ่มของ ฟลูมิเนนเซ่ และข่าวลือระหว่างสโมสรใน พรีเมียร์ลีก กับนักเตะก็แพร่สะพัดมาอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนักเตะหนุ่มรายนี้สามารถพาทีมของเขาคว้าแชมป์ โคปา ลิเบอร์ตาโดเรส ได้สำเร็จ ซึ่งมันชี้ให้เห็นว่าศักยภาพของเขาน่าจะสามารถเข้ามายกระดับการเ บ้านบอลผลบอล ล่นของ ลิเวอร์พูล ได้

มาริโอ บิทเทนคอร์ต ประธานสโมสร ฟลูมิเนนเซ่ ยืนยันก่อนหน้านี้ว่า ลิเวอร์พูล ล้มเหลวในการประมูลเพื่อเซ็นสัญญากับกองกลางรายนี้ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา โดยผู้เล่นยังคงยึดมั่นในคำสัญญาที่เขาได้ให้ไว้กับสโมสรว่าเขาจะอยู่กับ ฟลูมิเนนเซ่ ต่อไป และนั่นทำให้ ลิเวอร์พูล ต้องตัดสินใจที่จะเซ็นสัญญากับผู้เล่นกองกลางคนอื่นแทน ไม่ว่าจะเป็นทางด้านของ อเล็กซิส แม็ค อัลลิสเตอร์, วาตารู เอนโด, โดมินิค โซบอสไล และ ไรอัน กราเวนเบิร์ช แต่อย่างไรก็ตาม ลิเวอร์พูล ยังคงสนใจเซ็นสัญญากับ อังเดร อีกครั้งในตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมนี้

ตลาดซื้อขายนักเตะในเดือนมกราคมใกล้เข้ามาเรื่อยๆ ในขณะที่ฤดูกาลฟุตบอลของอเมริกาใต้สิ้นสุดลง และเมื่อกองกลางรายนี้พร้อมที่จะออกจากสโมสรของเขา มันยากที่จะจินตน ผล บอล 2in1 าการว่าความสนใจจาก ลิเวอร์พูล นั้นจะลดลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่เขาโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในรอบชิงชนะเลิศ โคปา ลิเบอร์ตาโดเรส ที่ มาราคาน่า

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *