จู๊ด เบลลิงแฮม เตรียมสแกนกับทีมแพทย์หลังมีอาการบาดเจ็บที่ไหล่ข่าวบอล

คาร์โล อันเชล็อตติ ยืนยันว่า จู๊ด เบลลิงแฮม จะเข้ารับการตรวจที่ไหล่ของเขา หลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บบริเวณดังกล่าวในเกมที่เสมอกับ ราโย บาเยกาโน่ ไปแบบไร้สกอร์ 0-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา นักเตะกองกลางของ เรอัล มาดริด เริ่มแสดงอาการถึงอาการบาดเจ็บที่ไหล่ตั้งแต่ช่วง 10 นาทีแรก และถึงแม้ว่าเขาจะเล่นครบ 90 นาทีเต็ม แต่ดูเหมือนว่าอาการบาดเจ็บของเขาจะส่งผลการเล่นอย่างมาก

ทีมแพทย์ได้ใช้ผ้าพันไหล่และมือเพื่อพยายามพยุงอาการบาดเจ็บของ จู๊ด เบลลิงแฮม ในระหว่างเกม แต่ทางด้านของตัวนักเตะเองกลับมีสีหน้าที่ไม่ดีหลังจากที่หมดเวลาการแข่งขัน

เมื่อถูกขอให้อัพเดตเกี่ยวกับอาการของ จู๊ด เบลลิงแฮม หลังเกม คาร์โล อันเชล็อตติ ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “เขามีปัญหาที่ไหล่ เขาได้รับผลกระทบนิดหน่อยแต่เขาก็เล่นได้ แต่เขาจะเข้ามรับการตรวจกับทีมแพทย์ แต่ผมคืดว่ามันไม่น่าใช่ปัญหาที่น่ากังวลหรืออาการบาดเจ็บที่ร้ายแรงอะไร”

นอกจากนี้ คาร์โล อันเชล็อตติ ยังถูกพูดถึงในเรื่องที่ เรอัล มาดริด พึ่งพาปร ผลบอลพรีเมียร์ลีกล่าสุด 2020 เมื่อคืน ะตูของ จู๊ด เบลลิงแฮม เพิ่มมา ทีเด็ดบ้านบอล กขึ้น โดยนักเตะกองกลางทีมชาติอังกฤษรายนี้ทำประตูได้มากกว่า 40% ของทีมของเขาในฤดูกาลนี้ และมีเพียง โชเซลู ที่ถูกยืมตัวมาเป็นผู้เล่นคนเดียวที่ทำประตูได้มากกว่าเขาใน ลาลีกา ในขณะที่ผู้เล่นคนอื่นๆ ก็อาจจะไม่ได้ทำผลงานได้โดดเด่นมาก

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *