มาร์คัส แรชฟอร์ด ไม่ได้ลงเล่นในเกมที่เอาชนะ ฟูแล่ม เนื่องจากอาการบาดเจ็บข่าวบอล

มาร์คัส แรชฟอร์ด ไม่ได้เป็นส่วน thescore ผล บอล หนึ่งของทีมสำหรับเกมที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลงสนามพบกับ ฟูแล่ม เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองกำลังอยู่ในช่วงมองหาชัยชนะเพื่อฟื้นตัวจากโชคชะตาที่ยากลำบากหลังจากที่พวกเขาพ่ายให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ไปด้วยสกอร์ 3-0 ติดต่อกัน และยังเป็นการพ่ายแพ้ในบ้านที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด และทำให้ทีมของ เอริค เทน ฮาก พ่ายไปแล้ว 8 นัดจากการลงสนามไปแล้วทั้งหมด 15 นัดสำหรับการแข่งขันทุกรายการในฤดูกาลนี้

สำหรับเกมที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอาชนะ ฟูแล่ม ด้วยสกอร์ 1-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา มาร์คัส แรชฟอร์ด ไม่ได้เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่อยู่ทีมที่เดินทางไปยังสนามของ ฟูแล่ม โดย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เปิดเผยว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด ประสบปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บ ซึ่งเขาได้รับระหว่างการฝึกซ้อม

แถลงการณ์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุว่า “มาร์คัส แรชฟอร์ด ได้เดินทางไปกับทีมในเกมดังกล่าว แต่ว่าเขาจะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมเนื่องจากอาการบาดเจ็บ มาร์คัส แรชฟอร์ด ได้รับบาดเจ็บที่ขาอย่างหนักในการฝึกซ้อม และไม่สามารถจบเซสชั่นสุดท้ายก่อนเกมได้ นักเตะทีมชา ผลบอลออนไลน์ ติอังกฤษเข้ารับการทดสอบสมรรถภาพเมื่อเช้านี้ เมื่อมีการตัดสินว่าเขาไม่สามารถลงเล่นได้”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *