อัปเดตอาการ โรเบิร์ตสัน หลังพลาดลงสนามให้ หงส์แดง สองเดือนข่าวบอล

แอนดี้ โรเบิร์ตสัน แบ็คซ้ายตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล ออกมาเผยว่า การผ่าตัดที่ไหล่ของเขาผ่านพ้นไปได้ด้วยดี และตอนนี้ก็กำลังทำการพักฟื้นสภาพร่างกายอย่างช้าๆ กองหลังทีมชาติสก็อตแลนด์ วัย 29 ปี ได้รับบาดเจ็บจากศุึกฟุตบอล ยูโร 2024 รอบคัดเลือก ที่บุกไปปราชับให้ สเปน 2-0 เจ้าตัวได้ปรากฎตัวที่สนาม แฮมป์เดน พาร์ค ในเกมที่เสมอกับ นอร์เวย์ 3-3 เมื่อเกมวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวได้ออกมายืนยันว่า ในตอนนี้ยังไม่คิดถึงเรื่องลงสนาม แต่ขอฟื้นฟูสภาพร่างกายให้แข็งแรงก่อน

“มาถึงตรงนี้ ก็ค่อยเป็นไปอย่างช้าๆ แต่ชัวร์ การผ่าตัดสำเร็จแล้วและผ่านพ้นไปด้วยดี ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญ ไม่มีภาวะแทรกซ้อนหรืออื่นๆใด” โรเบิร์ตสัน กล่าวกับ Viaplay Sports

“จนถึงตอนนี้ก็เป็นไปด้วยดี ผมคิดว่าการผ่าตัด ผล บอล สด แปล ไทย ของผมผ่านมาประมาณสามสัปดาห์แล้ว ดังนั้นทุกอย่างกำลังดำเนินไปด้วยดี ผมต้องค่อยๆ ทำไปทีละนิด และ สัปดาห์ต่อสัปดาห์ ผมยังไม่มองไปไกลขนาดนั้น (เรื่องกลับมาลงเล่น) ผมแค่พยายามทำไปทีละสัปดาห์ ผมพยายามจะไม่หงุดหงิด ผมยังไม่สมบูรณ์ดี ดังนั้นผมพยายามที่จะเอาชนะมันทีละเล็กทีละน้อย ทุกๆ สรุปผลบอลเมื่อคืน สัปดาห์ ผมไม่อยากเอาเรื่องเกมการแข่งขันมาใส่ในหัว หรือคิดเรื่องกลับมาก่อนกำหนด ผมไม่ได้คิดเรื่องนั้น ผมแค่ค่อยเป็นค่อยไปอย่างช้าๆ แต่แน่นอนว่าเมื่อเวลานั้นมาถึงจะมีเวลาเดินหน้าลุย และผมจะพยายามกลับคืนสู่สนามให้เร็วที่สุด”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *