อูไน เอเมรี่ ชื่นชมสตาฟฟ์โค๊ชในทีมหลัง แอสตัน วิลล่า เล่นได้นิ่งขึ้นข่าวบอล

อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมของ แอสตัน วิลล่า ได้กล่าวชื่นชมหนึ่งในทีมงานผ 888 ผล บอล สด ู้ฝึกสอนของเขา ที่สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะการเคี่ยวให้ลูกทีมเติมพลังในการทำประตูด้วยลูกตั้งเตะ จนมันสำเร็จผลในสุดสัปดาห์นี้ ผู้จัดการทีมชาวสเปนไม่ได้ปิดบังความชื่นชมที่มีต่อลูกน้องตัวเอง โดยเขาได้กล่าวยกย่องผลงานของ ผล บอล สด แปล ไทย ออสติน แม็คฟี โค้ชลูกตั้งเตะ ที่ทำงานร่วมกับผู้เล่นในการฝึกซ้อมได้อย่างยอดเยี่ยม แม็คฟี เป็นโค้ชลูกตั้งเตะของเอเมรี่ โดยเขาได้ซ้อมลูกทีมให้ใช้ลูกตั้งเตะอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด และมันยังเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้ แอสตัน วิลล่า คว้าชัยชนะเหนือ ลูตัน ทาวน์ ด้วยสกอร์ 3-1

อูไน เอเมรี่ กล่าวหลังเกม หลังจากที่ ดักลาส ลุยซ์ ได้เปิดบอลจากลูกตั้งเตะให้ จอห์น แม็คกินน์ ทำประตูได้ว่า “ลูกตั้งเตะมีความสำคัญมาก และผมต้องการให้ผู้เล่นของผมทำประตูจากจังหวะพวกนั้นได้ และออสตินก็ตอบสนองความต้องการของผมได้ด้วย เราต้องทำประตูจากลูกตั้งเตะให้ได้บ่อยๆ และทำให้มันดีที่สุดในทุกครั้งที่เราได้ลูกเตะมุม ผมมีความสุขเสมอเมื่อเราทำประตูจากลูกตั้งเตะได้”

“ผมพยายามที่จะรับผิดชอบในทุกสิ่ง โค้ชแต่ละคนก็มีความรับผิดชอบเช่นกัน ออสตินก็ด้วยนะ ผมให้เขารับผิดชอบเพราะเขาทำงานได้ดีในเรื่องลูกตั้งเตะเป็นพิเศษ ผมทำงานมามากในอาชีพ และผมเน้นให้ลูกทีมเล่นลูกตั้งเตะให้ดีเสมอ ทั้งในเกมรุกและเกมรับ แต่ฟุตบอลกำลังก้าวหน้าไปมาก และตอนนี้เรามีโค้ชส่วนตัวที่เชี่ยวชาญด้านนี้มากขึ้น เรามี 2, 3 หรือ 4 คนทำงานให้เรา เรามีโค้ชนักวิเคราะห์ 2 คนด้วยเช่นกัน”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *