เอริค เทน ฮาก เผยว่าเขาไม่สามารถเล่นแบบ อาแจ็กซ์ ที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ข่าวบอล

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม ผล บอล ucl ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ประเมินทีมของเขาว่าทีมชุดปัจจุบันของเขายังไม่สามารถเล่นฟุตบอลสไตล์เดียวกับที่เขาเคยใช้ใน อาแจ็กซ์ ได้ โดย เอริค เทน ฮาก มองว่าผู้เล่นแต่ละคนจะมีสไตล์การเล่นที่แตกต่างกันออกไป เอริค เทน ฮาก ประสบความสำเร็จอย่างมากในข่วงที่เขจาคุมทีม อาแจ็กซ์ ตลอดระยะเวลา 5 ฤดูกาล เขาพาทีมคว้าแชมป์ เอเรดิวิซี 3 สมัย และยังสามารถพาทีม อาแจ็กซ์ ผ่านเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ แชมเปี้ยนส์ลีก ในฤดูกาล 2018/19 ด้วย

อย่างไรก็ตาม นับตั้งแต่ย้ายมาคุมทีมที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด ในช่วงซัมเมอร์ปี 2022 แมนเชสเ ผลฟุตบอลพรีเมียร์ลีกเมื่อคืน ตอร์ ยูไนเต็ด ก็ได้เล่นด้วยสไตล์ที่เรียบง่ายมากขึ้น และ เอริค เทน ฮาก ก็ได้ออกมายืนยันต่อเสียงเรียกร้องที่ต้องการให้เขาเอาสไตล์การเล่นที่ อาแจ็กซ์ มาใช้ โดยเขามองว่าเขาไม่สามารถเอาไสตล์การเล่นดังกล่าวมาใช้กับผู้เล่นของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้

เอริค เทน ฮาก ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อนเนเธอร์แลนด์ว่า “เราจะไม่เล่นฟุตบอลแบบนั้นได้ เพราะเรามีผู้เล่นที่แตกต่างกัน นี่ไม่ใช่เหตุผลที่ผมมาที่นี่ เรากำลังเล่นฟุตบอลที่แตกต่างจากที่ผมเคยใช้ที่ อาแจ็กซ์ เพราะผมไม่สามารถนำไสตล์นั้นมาใช้ที่นี่ได้ ผู้เล่นจะเป็นสิ่งที่จุดบ่งบอกว่าเราจะเล่นในรูปแบบไหน อาแจ็กซ์ มีสไตล์การเล่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และแตกต่างจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผมจะแสดงให้เห็นการเล่นฟุตบอลที่แตกต่างออกไปเสมอ ปีที่แล้วผมก็ทำแบบนั้นเช่นกัน และมันก็ได้ผล”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *