นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ยืนยันว่า ซานโดร โตนาลี ถูกแบนเป็นเวลา 10 เดือนข่าวบอล

นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ยืนยันว่า ซานโดร โตนาลี จะถูกแบนเป็นเวลา 10 เดือนจากการเดิมพันการแข่งขันฟุตบอล และเขาจะพร้อมกลับมาแข่งขันอีกครั้งในวันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2024 นักเตะวัย 23 ปีถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานเล่นพนันตั้งแต่สมัยที่เขาอยู่กับ เอซี มิลาน โดยเอเยนต์ของเขาออกมายืนยันว่า ซานโดร โตนาลี กำลังมีอาการติดพนันอย่างหนัก

ก่อนหน้านี้ยังมีเรื่องอื้อฉาวดังกล่าวเขย่าวงการฟุตบอลอิตาลี โดย นิโคโล ฟาจิโอลี ได้ถูกแบนจากการแข่งขันเป็นเวลา 7 เดือน ขณะที่ นิโคโล่ ซานิโอโล ของ แอสตัน วิลล่า กำลังอยู่ระหว่างการสอบสวน และนอกจากนี้ยังมีผู้เล่นรายอื่นๆ ที่ได้ถูกซักทอดและถูกเสนอชื่อไปยังอัยการในเมืองตูรินเพื่อสืบหาหลักฐานต่อไป

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาได live score สด ้มีรายงานข่าวเปิดเผยว่า ซานโดร โตนาลี จะไม่สามารถลงสนามแข่งขันได้สำหรับการแข่งขันฟุตบอลทุกรายการทั่วโลก และแถลงการณ์ของสโมสร นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ได้ยืนยันระยะเวลาที่เขาจะหายไปตลอดจนมาตรการที่จะดำเนินการเพื่อช่วยให้ ซานโดร โตนาลี บรรเทาจากอาการติดพนันของเขา

แถลงการณ์ของ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ระบุว่า “ซานโดร โตนาลี ถูกแบนจากการแข่งขันฟุตบอลเป็นเวลา 10 เดือน โดยมีผลตั้งแต่วันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม 2023 ภายหลังจากที่มีการสอบสวนเรื่อวการพนันที่ผิดกฎหมายโดยสหพันธ์ฟุตบอลอิตาลี (FIGC) เดิมทีแล้วผู้เล่นจะถูกแบนเป็นระยะเวลา 18 เดือน แต่โทษของเขาจะลดลงเหลือ 10 เดือนเมื่อผู้เล่นเข้าร่วมแผนการรักษาจากอาการติด ทีเด็ดบ้านผลบอล พนัน”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *