พรีวิวการแข่งขัน La Liga Girona vs แอธเลติกบิลเบา : Girona สามารถรักษาตำแหน่งได้หรือไม่?

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 ฟุตบอลลาลีกา รอบ 14 ยังคงดำเนินต่อไป โดยคิโรน่า ลงเล่นในบ้านกับ แอธเลติก บิลเบา กิโรน่าเป็นผู้นำลีกคนปัจจุบันทำให้พวกเขาเป็นม้ามืดในฤดูกาลนี้

การวิเคราะห์ Girona: การรวมอันดับ

ปัจจุบันคิโรน่าเป็นผู้นำในลาลีกาด้วยสถิติชนะ 23 เสมอ 9 แพ้ 6 แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งที่แข็งแกร่ง ในเกมที่กำลังจะมาถึงพวกเขาจะพบกับความท้าทายของแอธเลติกบิลเบา ฤดูกาลที่แล้ว คิโรน่าเอาชนะแอธเลติก บิลเบา 2 ครั้งทั้งในบ้านและนอกบ้าน ทำให้พวกเขาได้เปรียบในการแข่งขัน จนถึงฤดูกาลนี้คิโรน่าทำผลงานได้อย่างแข็งแกร่งในลีกแพ้เพียง 1 เกม ตอนนี้ชนะ 6 เกมติดต่อกันมีพลังการยิงไปข้างหน้าที่แข็งแกร่งและอัตราการทำประตูเฉลี่ยต่อเกมอันดับหนึ่งในลาลีกา

อย่างไรก็ตามคิโรน่าเสียประตูใน 3 เกมที่ผ่านมาและแนวรับค่อนข้างเปราะบาง เมื่อเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้อย่างแอธเลติก บิลเบา พวกเขาจำเป็นต้องรักษาเกมรุกที่มีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันก็เสริมความแข็งแกร่งในการป้องกันเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะรักษาตำแหน่งผู้นำเอาไว้ได้

วิเคราะห์แอธเลติก บิลเบา : ฟอร์มดี

แอธเลติก บิลเบาอยู่ในอันดับที่ 5 ชั่วคราวในลาลีกา ด้วยสถิติชนะ 18 เสมอ 5 แพ้ 9 และมีศักยภาพในการแข่งขันในอันดับ ล่าสุดทีมกำลังฟอร์มดี ชนะ 3 นัดรวด และผลงานดีบนท้องถนน อย่างไรก็ตามพวกเขาเสียประตูใน 5 เกมที่ผ่านมาและมีปัญหาในแนวรับบ้าง เมื่อเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งอย่างคิโรน่า แอธเลติก บิลเบาจำเป็นต้องปรับปรุงในด้านการป้องกันเพื่อมุ่งมั่นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีบนท้องถนน

ผลลัพธ์ทางประวัติศาสตร์

ทั้งสองฝ่ายพบกัน 5 ครั้งที่ผ่านมา คิโรน่า ชนะ 3 แพ้ 2

การวิเคราะห์และการทำนาย

เกมนี้จะเป็นการแข่งขันที่สูสีกัน และคาดว่าคิโรน่าจะชนะด้วยอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งและความได้เปรียบในสนามเหย้า แอธเลติก บิลเบาจำเป็นต้องสร้างสมดุลระหว่างการรุกและการป้องกัน เพื่อที่จะทำแต้มบนท้องถนน คิโรน่ามีข้อได้เปรียบบางอย่างในสถิติประวัติศาสตร์ และคาดว่าจะทำแต้มเอาชนะคู่ต่อสู้ในการเผชิญหน้าครั้งนี้

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: คิโรน่า แอธเลติก บิลเบา พรีวิวลาลีกา การทำนายผลฟุตบอล

5/5 - (1 vote)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *